Khóa cửa vân tay thông minh – Giải pháp chống trộm tuyệt vời

Trong thời gian vừa qua, những vụ đột nhập ăn trộm tài sản ngày một tăng lên. Và theo đó, chúng càng có xu hướng tinh vi hơn, mức độ cũng nghiêm trọng hơn. Đối mặt với vấn nạn này, không chỉ an toàn tài sản vật chất của chúng ta bị đe dọa. Mà thậm chí, ngay cả tính mạng con nhiều cũng đứng trước nhiều nguy cơ. Phải làm sao để đối phó lại vấn nạn này?

Thực tế thì phần lớn các vụ đột nhập bất hợp pháp đều xuất phát từ khu vực cửa của căn hộ. Với các loại khóa truyền thống, chỉ cần vài thủ thuật nhỏ hoặc 1 chiếc kìm cường lực. Kẻ gian hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hệ thống khóa cửa của bạn. Bên cạnh đó, với vật liệu chế tạo chủ yếu là sắt. Khóa cửa truyền thống không chống chịu lại được với tác động của thời tiết. Theo thời gian sử dụng, sẽ bị han gỉ, xuống cấp. Do đó khả năng bảo vệ cũng bị hạn chế. Việc phá khóa càng trở nên dễ dàng hơn với những tên ăn trộm. Đứng trước thực trạng này, nhiều hộ gia đình đã quyết định lựa chọn khóa cửa vân tay thông minh như 1 giải pháp chống trộm tối ưu nhất.

TẠI SAO KHÓA CỬA VÂN TAY LẠI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ KHẢ NĂNG CHỐNG TRỘM?

Với công nghệ nhận dạng tiên tiến, khóa vân tay thông minh sử dụng ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để mở khóa. Có thể cơ thể mọi người sẽ có những điểm tương đồng. Tuy nhiên, vân tay thì mỗi người chỉ có một. Có nghĩa là chỉ có vân tay chính chủ mới có thể mở cửa. Chính vì thế, khả năng chọn lọc và ngăn chặn trộm cắp vào nhà cũng tối ưu hơn.khóa cửa vân tay

Mọi người hẳn sẽ đặt ra thắc mắc về vấn nạn làm giả vân tay. Trong thực tế, việc này không phải là không có. Tuy nhiên, chỉ có thể áp dụng với các loại khóa cửa vân tay khả năng bảo vệ thấp. Đối với dòng khóa cửa vân tay cao cấp BOND , khả năng phân tích nhận dạng ở mức độ cao hơn. Và chúng có thể quét nhận dạng dấu vân tay thật giả. Mặc dù không phải là tuyệt đối. Song với trình độ và khả năng tinh vi của những tên trộm tại Việt Nam. Thì có lẽ bạn hoàn toàn không cần phải lo vấn đề này.

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT KHÓA CỬA VÂN TAY THÔNG MINH CHỐNG TRỘM UY TÍNkhóa cửa vân tay

Tranfullhouse là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối độc quyền khóa cửa vân tay Bond. Chúng tôi mang đến cho căn hộ của quý khách hàng sự bảo vệ tốt nhất từ dòng sản phẩm khóa chất lượng cao. Bên cạnh đó, với mỗi thiết kế sang trọng, tinh tế. Không gian ngôi nhà như được tô điểm thêm sự sắc nét, ấn tượng, hiện đại.

Cho mọi yêu cầu thắc mắc về sản phẩm hoặc nhu cầu đặt hàng, báo giá, lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Phòng kinh doanh: 0964300770 / 0396 515 919

Rất hân hạnh đón tiếp & phục vụ quý khách hàng!