Bạn đã biết về công nghệ chống trộm của khóa cửa vân tay cao cấp

Đối với chúng ta, sự an toàn luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với ngôi nhà thân yêu. Là nơi diễn ra hoạt động sinh hoạt chung của cả gia đình. Là nơi thư giãn của mỗi cá nhân sau mỗi ngày lao động vất vả. Hẳn chẳng ai mong muốn có bất cứ mối đe dọa nào đến sự riêng tư và an toàn. Chính vì thế, khóa cửa vân tay cao cấp Bond với công nghệ chống trộm vượt trội đã được nhiều hộ gia đình cân nhắc. Với mong muốn mang đến giải pháp bảo vệ trọn vẹn cho ngôi nhà. Bond với chất lượng được bảo chứng từ thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này cho bất cứ ai.

1 . Màn hình độ cứng 5A với chế độ bảo mật cao

Sử dụng thủy tinh cao cấp với độ cứng 5A không chỉ mang đến sự sắc nét sang trọng cho khóa cửa vân tay cao cấp. Hơn thế nữa, đặc tính của thủy tinh không lưu lại dấu hiệu khi sử dụng. Điều đó có nghĩa là các dấu vết khi bạn dùng tay để bấm mật mã sẽ được xóa bỏ. Đây là một trong những ưu điểm đầu tiên từ công nghệ bảo mật Bond Lock.

2 . Công nghệ tạo mật mã ảo của khóa cửa vân tay cao cấp 

Để phòng tránh trường hợp bị nhìn lén mật mã khóa. Khóa thông minh Bond cho phép người dùng tạo mật mã giả tạo. Điều đó có nghĩa bạn hoàn toàn có thể gõ chữ số vào trước vào sau mật mã thật. Nó sẽ tăng độ khó đáng kể cho những kẻ xấu muốn xâm nhập phá khóa.

3 . Cảnh báo khi có dấu hiệu phá khóa, đột nhập

Mọi dấu hiệu mở khóa không an toàn sẽ được cảnh báo đến gia chủ. Nhờ vậy, các hành vi xấu có thể được ngăn chặn kịp thời. Và tất nhiên, thiệt hại do kẻ trộm đột nhập cũng không có.

4 . Tự động chốt cửa khi không mở cửa

Để phòng tránh trường hợp người dùng quên chốt cửa khi vào nhà. Khóa cửa vân tay cao cấp Bond có tính năng tự động chốt khi chúng ta không mở. Như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn. Các trường hợp xâm nhập trái phép do chúng ta sơ ý cũng được giảm thiểu.

5 . Báo động khi có hành động cố ý mở cửa từ bên ngoài

Cảnh báo khi có hành vi mở cửa từ bên ngoài giúp chủ nhà kiểm soát tốt hơn tình hình. Đây là một trong những lợi thế về công nghệ giúp tính năng chống trộm của khóa tối ưu hơn.

Với 5 đặc điểm vượt trội về công nghệ bảo mật chống trộm của khóa thông minh Bond. Bạn còn gì băn khoăn?